Máy phát điện biến tần VGPGEN - không lo mất điện mùa mưa bão

Những cơn mưa xối xả kèm theo hiện tượng sấm chớp trên diện rộng trong mùa mưa bão mất điện là điều khó tránh khỏi. Nhiều Công ty và gia đình tỏ ra lo lắng về nhu cầu làm việc và sinh hoạt sẽ không được đảm bảo bởi việc cắt điện là chắc chắn xảy ra, đã có máy phát điện biến tần kts VGPGEN.

Máy phát điện biến tần kts VGPGEN hoàn toàn giải quyết một cách dễ dàng các bài toán liên quan đến hao phí nhiên liệu, độ ồn, sự an toàn của các thiết bị điện và kích thước, sự di chuyển.

Ø  Máy phát điện biến tần VGPGEN vượt mặt các dòng máy phát điện cùng loại nhờ vào mức tiết kiệm nhiên liệu đến 30%, hao phí chỉ khoảng 0,3-0,4L/kw/1h.

Ø  Động cơ chống ồn thông minh, giảm thiểu tối đa tiếng ồn so với các dòng máy cùng loại khi độ ồn chỉ dao động từ 46db đến 56 db.

Ø  Tự động ngắt kết nối điện khi có dấu hiệu quá tải của dòng điện đảm bảo và nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình. ( Quá tải chỉ cho phép được 40% công suất định mức )

Ø  Công suất cực đại luôn vượt công suất định mức 10%. Tiêu biểu model VGPGEN 2600EL ( 2.3kw ) có thể sử dụng điều hòa 12000TBU(1HP) inverter cùng các thiết bị điện khác – một điều mà đối với các dòng máy khác phải dùng đến modem có công suất thấp nhất là 3,5kw mới có thể vận hành được.

Ø  Dễ dàng di chuyển với bánh xe với máy công suất lớn, máy công suất nhỏ có thể linh động xách tay đến mọi nơi mà bạn muốn.

Để đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu khác nhau của người sử dụng, máy phát điện VGPGEN hiện có các model với các công suất sau:

Máy phát điện biến tần VGPGEN - không lo mất điện mùa mưa bão - 1

Model: VGPGEN 2600EL

- VGPGEN 2600EL: Công suất định mức 2.3kw – công suất cực đại 2,6kw. Sản phẩm chạy được 1điều hoà inverter 12000 BTU(1HP) cùng lúc với tủ lạnh, tivi, quạt, bóng đèn…hay 02 máy in công suất 4A với 04 máy tính xách tay hoặc một máy in công suất 7A với 04 máy tính xách tay cùng với quạt mát đèn chiếu sáng.

Máy phát điện biến tần VGPGEN - không lo mất điện mùa mưa bão - 2

 Model: VGPGEN 4000EL

- VGPGEN 4000EL: Công suất định mức 3.3kw – công suất cực đại 3,6kw, thích hợp cho các hộ gia đình, trung cư, nhà trường, cơ quan… Sản phẩm có thể chạy cùng lúc 1 điều inverter 18000BTU ( 2HP ) và các thiết bị điện khác như quạt, tivi, đèn thắp sáng…

Máy phát điện biến tần VGPGEN - không lo mất điện mùa mưa bão - 3

Model: VGPGEN 5600EL

- VGPGEN 5600EL:công suất định mức5kw công - suất cực đại 5,6kw. Máy phát điện VGPGEN5600EL chạy được 01 điều hòa 18000BTU (2HP) cùng 01 điều hòa 12000BTU(1.5HP) với các thiết bị điện khác như đèn chiếu sáng, quạt, TV, tủ lạnh …Ở công suất cực đại máy có thể tải được 02 điều hòa inverter 18000BTU(2HP)…

Tất cả các model máy phát điện  biến tầnVGPGEN đều giải quyết tất cả những rắc rối mà người tiêu dùng gặp phải với những máy phát điện thông thường:

Ø  Tiết kiệm nhiên liệu

Ø  Độ ồn siêu êm

Ø  Công suất cực khỏe

Ø  Di chuyển dễ dàng, chế độ bảo vệ tốt

Dịch vụ bảo hành 12 tháng, bảo trì – bão dưỡng và  trọn đời tại nhà.

Với hợp đồng bảo hiểm có mức bồi thường cao nhất lên tới 3 tỉ đồng, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy phát điện VGPGEN nếu như có bất cứ thiệt hại nào gây ra do lỗi từ nhà sản xuất.

Máy phát điện VGPGEN đều có giấy chứng nhận ISO 9001 – 2008, hiện đang có mặt khắp các hệ thống trên toàn quốc.

Máy phát điện biến tần VGPGEN - không lo mất điện mùa mưa bão - 4

Máy phát điện VGPGEN – không lo mất điện mùa mưa bão!